Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 165: Nguồn sức mạnh

“Nguồn sức mạnh” là tiêu đề chương thứ 165 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 165

Trận đấu giữa Vương Kỵ và Bàng Noãn tiếp tục và Tín nhận thấy Vương Kỵ không di chuyển. Anh ấy đang nghĩ lại khi Liêu bị giết. Anh cảm thấy tức giận sau khi chứng kiến ​​cái chết của cô. Sau đó anh ta bắt đầu gầm lên và mọi thành viên của quân Tần đều bị sốc. Bàng Noãn hạnh phúc vì đây là người đã đánh bại anh ta chín năm trước.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 165: Nguồn sức mạnh

Trong trận đấu giữa Bàng Noãn giữa Liêu, anh ấy nói rằng chỉ có thể có một người mà cả thiên đàng sợ hãi và người đó chính là anh ấy. Vương Kỵ sau đó lao vào, tức giận vì những gì anh ta chứng kiến. Vương Kỵ dễ dàng áp đảo anh ta, khiến Bàng Noãn bị sốc. Những người lính Vương Kỵ sau đó tấn công Bàng Noãn và bỏ mặc anh ta cho đến chết. Bàng Noãn sống sót sau trận chiến này và tự hỏi bản thân tại sao mình bị đánh bại. Sau đó anh nhận ra rằng Vương Kỵ đơn giản là vượt xa anh.

Tại thời điểm hiện tại họ bắt đầu xung đột trở lại. Một số binh sĩ đang bị kẹt trong ngọn lửa chéo. Sau đó Bàng Noãn nói với Vương Kỵ rằng vết thương của anh ấy mất 3 năm để chữa lành. Sau đó, tôi được đào tạo trong sáu năm. Rồi một ngày, một sứ giả của Lý Mục xuất hiện. Anh ta chỉ đồng ý với anh ta vì anh ta cảm thấy rằng anh ta đã đạt đến mức sức mạnh mà Vương Kỵ sẽ không bao giờ có thể đạt tới, nhưng sau đó anh ta thấy rằng anh ta không thể đẩy lùi những cú đánh của mình. Vương Kỵ đã ra chiến trường từ năm 13 tuổi.

Anh đã giết và chôn cất hàng chục nghìn kẻ thù và mất hàng chục nghìn đồng đội. Niềm hy vọng và ước muốn vụt tắt cùng với tia sáng của tất cả những mảnh đời đó. Tất cả những điều đó bây giờ đang đè nặng lên hai vai này. Ngoài ra Liêu cũng sẽ ở bên anh ấy. Sau đó, anh ta nói rằng một ẩn sĩ như anh ta, người sống cả đời trên núi một mình có lẽ không biết điều này dẫn đến điều gì.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 165

  • Một đoạn hồi tưởng về cuộc đấu tay đôi giữa Bàng Noãn và Liêu được hiển thị.
  • Vết thương của Bàng Noãn của Vương Kỵ mất 3 năm để chữa lành.
  • Vương Kỵ đã tham gia chiến trường từ năm 13 tuổi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://trolysuckhoe.com/nuoi-vit-con-moi-no/

https://trolysuckhoe.com/co-nen-lua-chon-bo-ban-an-go-gia-re-cho-gia-dinh/