Tìm hiểu khóa học Mesotherapy dành cho chủ spa

Tìm hiểu khóa học Mesotherapy dành cho chủ spa

Mesotherapy hay tiêm meso làm đẹp là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều khi đến spa. Chính vì vậy, nếu các chủ spa chưa đưa dịch vụ này vào hoạt động thì quả là một thiếu sót. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu khóa học Mesotherapy dành cho các chủ spa nhé!

Khóa học Mesotherapy cho chủ spa kéo dài bao lâu?

Chủ spa là những người đã có chứng chỉ hành nghề spa, nghĩa là có kiến thức cơ bản về da cũng như trị liệu da. Do vậy khóa học Mesotherapy cho chủ spa sẽ tập trung vào các vấn đề như: Cách thực hiện phương pháp tiêm meso, cách định lượng các dưỡng chất và kết hợp các dưỡng chất để đưa vào da, cách kết hợp tiêm meso với các phương pháp làm đẹp khác…

Với kiến thức tập trung vào tiêm meso sẽ giúp rút ngắn thời gian đào tạo, vốn rất quan trọng với những người bận rộn. Vậy nên chỉ cần trong 3 – 5 buổi học là có thể bạn đã hoàn thành khóa học Mesotherapy và áp dụng vào thực tế. Trong khi đó, với những khóa học đào tạo từ A đến Z thông thường có thể mất đến 1 tháng hơn.

Nội dung khóa học Mesotherapy

Chương trình đào tạo của khóa học Mesotherapy giữa các trung tâm sẽ không giống nhau hoàn toàn, bởi vì mỗi nơi sẽ biên soạn giáo trình khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì các trung tâm đạt chất lượng đều cần đảm bảo kiến thức chuẩn y khoa. Dưới đây là nội dung khóa học có thể tham khảo:
– Kiến thức lý thuyết về cơ cấu da, phân loại da và các vấn đề thường gặp phải trên da
– Tìm hiểu về Mesotherapy và các ứng dụng của phương pháp này trong làm đẹp
– Tìm hiểu các dụng cụ và dưỡng chất cần chuẩn bị khi tiêm meso
– Học quy trình và kỹ thuật tiêm meso làm đẹp
– Cách thức xử lý những rủi ro cũng như tai biến xảy ra khi tiêm meso
– Thực hành thành thạo các kỹ thuật tiêm meso để căng bóng da, trị sẹo, trị nám…
– Các kiến thức an toàn trong Mesotherapy

Vì sao chủ spa nên học Mesotherapy?

Như đã đề cập, Mesotherapy là một phương pháp làm đẹp đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Phương pháp này có tính chất xâm lấn tối thiểu và khá an toàn, trong khi đó lại được chứng minh có hiệu quả trong trẻ hóa da, điều trị mụn, sẹo, tan mỡ, trị mồ hôi nách, kích thích mọc tóc… Bạn sẽ thấy phần lớn các spa clinic hiện nay đều đưa Mesotherapy vào trong các dịch vụ làm đẹp và trở thành một dịch vụ mang lại lợi nhuận cao.

Chủ spa là những người chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh tại spa. Họ cũng là những người đã được cấp chứng chỉ hành nghề spa và có những kiến thức về làm đẹp và trị liệu da. Việc hiểu rõ về Mesotherapy trước khi đưa phương pháp này vào phục vụ khách có thể xem như là bắt buộc.

Còn lý do tại sao lại nên đưa Mesotherapy vào các dịch vụ kinh doanh của spa? Đó chính là giúp spa tăng doanh thu, lợi nhuận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Đây là dịch vụ đang rất hot và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu spa không có dịch vụ này thì sẽ giảm sức cạnh tranh so với đối thủ, từ đó ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Chủ spa có thể học tiêm meso ở đâu?

Dù bạn là ai thì khi học tiêm meso cũng cần đăng ký tại nơi đào tạo uy tín, đảm bảo về chất lượng dạy học. Các khóa học Mesotherapy tại những cơ sở chuyên đào tạo nghề spa được cấp phép hoạt động là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh xem xét cơ sở vật chất thì còn cần tìm hiểu chất lượng của đội ngũ giảng dạy. Meso là một kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao nên người giảng dạy phải là những chuyên gia trong ngành hoặc các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao.

Tại TP.HCM, nếu các chủ spa muốn học tiêm meso thì có thể đăng ký tại Dr. Ánh Academy. Nơi đây có khóa học Mesotherapy dành riêng cho các chủ spa đang muốn nâng cao tay nghề, thời gian học ngắn và chi phí hợp lý. Đặc biệt là học viên sẽ được thực hành trên người thật.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học Mesotherapy tại Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ theo những thông tin sau để được tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://trolysuckhoe.com/khoa-hoc-tiem-meso-tat-tan-tat-thong-tin-tu-a-den-z/

https://trolysuckhoe.com/ky-thuat-vien-spa-co-nen-hoc-tiem-mesotherapy-khong/