Thông tin cần biết về khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Thông tin cần biết về khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Tham gia các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là cách nhanh nhất để có được tay nghề vững vàng bắt đầu cho công việc. Nếu bạn cũng đang có ý định này, những thông tin cần biết sau đây sẽ đặc biệt hữu ích và cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là gì?

Có rất nhiều cách để học nghề phun xăm hiện nay, chẳng hạn như vừa học vừa làm, học online, học chuyên nghiệp… Trong đó, đăng ký đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chính là phương thức phổ biến nhất và cũng được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.

Học phun xăm chuyên nghiệp là hình thức đào tạo tập trung tại trường dạy nghề. Mỗi lớp có một số lượng học viên nhất định và học theo lịch cố định của trung tâm. Các học viên được đào tạo theo một chương trình chuẩn và có giáo trình riêng. Trong suốt quá trình học có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp.

Nói học phun xăm chuyên nghiệp là hình thức bài bản nhất là vì học viên sẽ được dạy theo một lộ trình khoa học, học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Các tiết học lý thuyết và thực hành đan xen với nhau nhằm mang lại hiệu quả tiếp thu tốt nhất. Sau khi học xong thì bạn sẽ có được tay nghề đạt tiêu chuẩn để hành nghề.

Thời gian và chi phí khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

So với các hình thức học phun xăm khác thì các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp còn được lựa chọn nhiều nhờ thời gian học nghề ngắn. Bạn chỉ cần dành toàn thời gian trong 2 tháng để tập trung cho việc học nghề là có thể hoàn thành khóa học, nhận chứng chỉ và bắt đầu hành nghề.

Tất nhiên, đánh đổi với những lợi ích trên chính là cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Tùy theo từng nơi mà chi phí cần thiết cho việc học nghề sẽ có sự khác nhau, dao động trong khoảng 35 – 50 triệu. Với nhiều người thì đây là một con số khá lớn, nhưng so với những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được sau khi học thì hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

Để đào tạo phun xăm thẩm mỹ cần những yêu cầu gì?

Cũng tương tự như các khóa học nghề làm đẹp khác, bạn không cần đáp ứng các tiêu chuẩn về bằng cấp hay trình độ khi đăng ký đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Để theo học nghề cần những tiêu chuẩn rất đơn giản. Cụ thể như:

  • Trên 15 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 2
  • Có giấy tờ tùy thân như căn cước công dân
  • Có sự yêu thích với nghề phun xăm thẩm mỹ
  • Có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Không bị hội chứng run tay hay các bệnh tương tự.

Khi đăng ký đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng không cần xét tuyển hồ sơ hay phải thi cử. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải có sự đam mê với nghề, sự nhiệt huyết và cả sự kiên trì, chăm chỉ. Những yếu tố này quyết định đến thành công của bạn khi theo nghề phun xăm.

Lưu ý khi chọn nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Chọn nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tay nghề và tương lai của bạn. Nếu học ở một nơi tốt, bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng và có được tay nghề vững vàng sau khi học xong. Từ đó cơ hội xin việc rộng mở hơn, thu nhập cao hơn.

Vậy nên khi chọn nơi học nghề phun xăm, cần xem xét các yếu tố sau:

  • Độ uy tín của cơ sở dạy nghề, đảm bảo trung tâm được cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn và nghiệp vụ sư phạm
  • Trung tâm có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phòng học rộng rãi, thoáng mát
  • Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau khi học nghề xong
  • Có cam kết đầu ra cho học viên.

Tại khu vực TP.HCM, nếu muốn được đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì bạn có thể đăng ký tại Dr. Ánh Academy – Một trong những học viện thẩm mỹ uy tín hiện nay. Dr. Ánh có cam kết đào tạo cho học viên, đồng thời giới thiệu việc làm hấp dẫn sau khi học.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922