Tại sao nên ưu tiên chọn thuê xe đưa đón học sinh hàng ngày của Đặt Xe Việt ATV?

 Ngay từ khi mới ra đời, đơn vị cho thuê xe Đặt Xe Việt ATV được khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt là với những xe hợp đồng đưa đón học sinh. Vậy tại sao thuê xe đưa đón học sinh hàng ngày lại nên ưu tiên chọn thuê tại đơn vị này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi. Mời các bạn tham khảo để biết thêm chi tiết.

Hệ thống xe chất lượng cao

 Đối với xe đưa đón học sinh hàng ngày nên yêu cầu thường cao hơn. Nắm được nhu cầu này nên đơn vị Đặt Xe Việt ATV đã trang bị hệ thống xe mới, chất lượng cao. Chủ yếu đến từ các thương hiệu xe lớn trên thị trường hiện nay như: Hyundai, Thaco Town, Ford, Isuzu,… Đảm bảo mang đến sự thoải mái, tiện nghi nhất cho các em học sinh.

 Hệ thống xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

 Ngoài ra xe còn được bảo dưỡng, bảo trì liên tục để đảm bảo đủ tiêu chuẩn về an toàn. Giúp phụ huynh với nhà trường yên tâm hơn khi con cái, học sinh của mình sử dụng dịch vụ đó. 

Đầy đủ loại xe – Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 Hiện tại, đơn vị này có đầy đủ tất cả các loại xe cho thuê từ 4 đến 45 chỗ. Đáp ứng tất cả những nhu cầu đưa đón lượng học sinh của các đơn vị trường học từ mẫu giáo cho đến trung học. Bên cạnh đó, số lượng xe luôn đủ để đáp ứng  hết nhu cầu của khách hàng, kể cả những xe tăng cường đột xuất vào giờ cao điểm.

Đội ngũ tài xế chuyên môn cao

 Sự an toàn, thoải mái của các em học sinh luôn được Đặt Xe Việt ATV ưu tiên lên hàng đầu khi triển khai dịch vụ này. Chính vì thế mà đội ngũ lái xe đưa đón học sinh được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất.

 Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm

 Tất cả tài xế lái xe đều phải đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, giấy phép lái xe, có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó phải luôn luôn tuân thủ các yêu cầu khắt khe khác như không uống rượu bia, không sử dụng chất kích thích, không phóng nhanh vượt ẩu. Nhờ vậy mà đơn vị này luôn nhận được sự tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Giá thành cạnh tranh

 Những ưu điểm vượt trội như vậy mà giá thành dịch vụ xe đưa đón học sinh hàng ngày tại đơn vị này lại vô cùng cạnh tranh. Chính điều này đã khiến cho lượng khách hàng, đối tác tìm đến Đặt Xe Việt ATV ngày một đông đảo. Và trở thành điểm dừng chân lý tưởng, lâu dài cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.’

 Giá cả luôn tốt nhất cho mọi khách hàng

 Ngoài ra còn được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Cùng đưa ra những gợi ý sát nhất với yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của họ.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

 Không dừng lại ở giá thành cạnh tranh, mà đơn vị này còn liên tục đưa ra những chương trình hấp dẫn như khuyến mãi, tri ân. Bởi những dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh luôn có hạn hợp đồng lâu dài, càng nhiều chương trình ưu đãi, càng thu hút được khách hàng tiềm năng lớn.

 Với những ưu điểm nổi bật mà Đặt Xe Việt ATV sở hữu có thể hiểu được vì sao đơn vị lại được ưa chuộng đến thế. Không chỉ tại lĩnh vực cho thuê xe đưa đón học sinh hàng ngày, mà còn cả xe du lịch, hợp đồng, tự lái,… Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê xe và cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi quan hotline 0983 188 638 để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt lịch sớm nhất.

>> xem thêm:

https://trolysuckhoe.com/thuoc-boi-chua-tut-loi/

https://trolysuckhoe.com/ngam-chan-la-bac-ha-co-tac-dung-gi/