[Review] Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt và chi phí hợp lý

[Review] Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt và chi phí hợp lý

Lựa chọn đúng cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn, có được kiến thức và tay nghề vững vàng để bắt đầu công việc. Vậy nơi nào có chất lượng đào tạo phun xăm tốt mà chi phí lại không quá cao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thế nào là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt?

Để biết được một trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng hay không thì cần phải đưa ra những tiêu chí cụ thể để đánh giá. Dựa theo đặc tính của nghề phun xăm, có thể xem xét trung tâm dạy nghề dựa theo những tiêu chí sau:

– Đầu tiên, đấy phải là một cơ sở được cấp phép hoạt động, có thông tin trên giấy phép chính xác, công khai rõ ràng. Bạn có thể tìm hiểu qua website hoặc mạng xã hội.

– Thứ hai, chất lượng đội ngũ giảng dạy rất quan trọng. Người thầy giỏi là người có kinh nghiệm thực tế và biết cách truyền đạt sao cho dễ hiểu. Bạn nên chọn những nơi có giáo viên thân thiện để dễ trao đổi và tương tác.

– Thứ ba, hãy xem xét thời gian thực hành trên tổng khóa học, đảm bảo thời lượng thực hành chiếm ít nhất 80%.

– Thứ tư, hình thức thực hành cũng rất quan trọng, cần chắc chắn được thực hành trên người thật.

– Thứ năm, cam kết học viên sau khi đào tạo được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp và có giá trị trên toàn quốc.

– Cuối cùng, một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt sẽ cam kết chất lượng đào tạo và cam kết việc làm cho các học viên.

Top 5 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

– Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy: Đây là nơi chuyên về đào tạo các nghề làm đẹp như spa, phun xăm, nối mi chuyên nghiệp. Dr. Ánh có trụ sở tại Gò Vấp, là nơi học phun xăm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

– Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy: Seoul Academy là hệ thống đào tạo lớn với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, có tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương… Khóa học đa dạng với hàng nghìn học viên đăng ký mỗi năm.

– Trường thẩm mỹ ANA: Ana Beauty Academy chuyên về đào tạo các ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Trường có 2 chi nhánh trên toàn quốc.

– Viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh: Nơi đây là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp với đội ngũ giảng dạy chất lượng, giàu kinh nghiệm.

– MissTram Academy: MissTram là địa chỉ học nghề quen thuộc của các bạn trẻ tại TP.HCM. Chương trình đào tạo phun xăm của MissTram được đánh giá cao, thu hút nhiều học viên theo học.

Lý do nên học phun xăm tại Dr. Ánh Academy

Nếu theo học phun xăm tại các trường đào tạo quốc tế sẽ tốn rất nhiều chi phí thì việc lựa chọn những cơ sở dạy nghề quy mô vừa phải trong nước giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Đặc biệt là vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một trong số đó.

Dr. Ánh Academy đáp ứng các tiêu chuẩn của một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng như: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình; Lộ trình học thiết kế khoa học, bài bản; Thời gian thực hành chiếm 80% và được thực hành trên người thật… Đặc biệt, Dr. Ánh cam kết đào tạo cho đến khi học viên đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh chi phí. Sau khi học xong, học viên sẽ được tham gia kỳ thi đánh giá năng lực để lấy bằng do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Học viên cũng được giới thiệu làm việc tại các thẩm mỹ viện và cơ sở phun xăm nổi tiếng với thu nhập hấp dẫn.

Để có thể hiểu rõ hơn về nội dung đào tạo cũng như những quyền lợi mà học viên nhận được khi đăng ký học phun xăm thẩm mỹ tại Dr. Ánh, bạn hãy xem thêm tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau để được tư vấn trực tiếp:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
https://trolysuckhoe.com/co-nen-hoc-phun-xam-tham-my-online/

https://trolysuckhoe.com/vi-sao-nen-hoc-tiem-meso-tiem-vi-diem/