Chọn quà tặng mẹ nhân ngày 20/10 ưng ý nhất

Để tạo cho mẹ sự bất ngờ nhân ngày 20/11 bằng một món quà khiến mẹ ưng ý nhất là chuyện không dễ. Càng yêu thương mẹ bao nhiều thì việc chọn một món quà tặng mẹ lại càng khó khăn bấy nhiêu. Thế nhưng, bí quyết giúp mẹ bất ngơ chính là từ những việc đơn giản nhất đấy nhé. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương bằng những món quà ý nghĩa nhất nhé!

Mẹo làm mẹ vui

1. Làm mẹ bất ngờ bằng những món quà tinh thần.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dành thời gian ở bên cạnh mẹ nhiều hơn, thể hiện sự quan tâm, chóc sóc mẹ nhiều hơn; hay bạn cũng có thể hẹn mẹ đi mua sắm, uống cà phê, nấu những món ngon mẹ thích, hay viết một lá thư thể hiện tình cảm,…tất cả những việc làm đó của bạn đối với mẹ còn quý hơn tất cả các món quà vật chất.

Đôi lúc bạn cũng nên lắng nghe, chia sẻ với mẹ những chuyện buồn vui trong cuộc đời, hãy khiến cho mẹ có cảm giác như bạn vừa là con vừa người bạn tri kỉ của họ.

2. Làm mẹ hạnh phúc bằng những món quà về vật chất.

Đôi khi mẹ của bạn thuộc dạng người khó đoán ý, cho nên bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn các món quà có thể khiến cho mẹ bất ngờ.

Đơn giản cho việc giải quyết tình huống này bằng cách bạn hãy hỏi ý kiến của bố, hỏi những người thân của mẹ, thậm chí cũng có thể trực tiếp hỏi bà về những việc mà bà đã làm về quá khứ.

Điều đó sẽ giúp bạn đoán ra được những mong muốn của bà để có thể mua những món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất.

Mua cho mẹ một gói spa: Khi nào mẹ có nhiều thời gian rảnh, bạn nên đưa bà đến các nơi chăm sóc da, tẩy tế bào chết, làm đẹp.

Nếu bà đang căng thẳng về chuyện gì đó, hãy tặng bà phương pháp massage là tốt nhất để từ đó có thể giúp bà có thể thư giãn về tinh thần.

Bạn cũng có thể nhờ người giao hoa cho mẹ: nếu mẹ của bạn thích cắm hoa, trang trí nhà cửa, bạn hãy đặt đơn hàng với người người bán hoa và nhờ người giao hàng gửi cho mẹ, hành động này có thể tạo cho mẹ có nhiều sự bất ngờ.

Còn mẹ bạn là người không thích hoa, hãy thay hoa bằng các loại kem dưỡng da tay hay các sản phẩm mà mẹ đang dùng hiện tại.

Hoa tặng mẹ, cách làm mẹ vui

Tặng mẹ một bộ trang sức lấp lánh: bất kì người phụ nữ Việt Nam nào cũng rất thích những bộ trang sức đắt tiền, chỉ có điều bạn có tinh ý nhận ra điều này từ chính người mẹ của mình hay không. Vì thế bạn hãy âm thầm hẹn mẹ đến một tiệm trang sức rồi cùng mẹ chọn một món nào đó mà mẹ thích nhân ngày 20/10 nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một lọ nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, một bộ đồ ngủ có chất lượng tốt hay một bộ mỹ phẩm chống lão hóa cao cấp.

Bạn cũng có thể tổ chức một chuyến du lịch xa. Hãy khiến cho người phụ nữ sinh ra mình luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ khi còn có thể bạn nhé.