Nội thất thiết kế văn phòng 70m2 như thế nào cho hợp lý?

Với diện tích văn phòng khoảng 70m2 thì thuộc dạng không quá lớn hoặc không quá nhỏ, nên khiến nhiều người lo lắng không biết nên sắp xếp, thiết kế bàn làm việc với diện tích văn phòng như thế này sao cho hợp lý, để có thể chia rõ từng phòng ban làm việc? Đừng quá lo lắng, bài viết ngay sau đây sẽ đưa ra những lưu ý về việc thiết kế văn phòng 70m2 hợp lý nhất, để có thể tạo được không gian làm việc lý tưởng, rộng rãi và thoải mái. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Thiết kế văn phòng 70m2 đối với phòng giám đốc

Image result for thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Đối với thiết kế văn phòng 70m2 thì riêng phòng giám đốc có thể chiếm khoảng 20m2 trở lên để có thể có không gian riêng để làm việc, gặp gỡ làm việc với đối tác. Với khoảng diện tích hơn 20m2 là không quá rộng rãi, nhưng cũng cần phải đảm bảo yếu tố thoải mái khi làm việc và tiếp khách. Vậy nên, bàn làm việc, ghế giám đốc hay bàn họp cần phải lựa chọn những sản phẩm có kích thước vừa phải. Đặc biệt với bàn giám đốc có thể tích hợp thêm ngăn tủ đựng tài liệu để giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Ngoài ra, nội thất trong phòng nên lựa chọn tông màu sáng để giúp không gian trông sang trọng và sáng sủa hơn. Còn về bàn ghế giám đốc nên lựa chọn gam màu tối như đen, nâu sẫm,… để tạo được điểm nhấn và sự sang trọng cho phòng giám đốc.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý về thiết kế nội thất văn phòng có quy mô lớn

2. Thiết kế văn phòng 70m2 với nội thất cho phòng làm việc của nhân viên

Image result for thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên

Lựa chọn hình thức thiết kế văn phòng mở cho phòng làm việc của nhân viên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Có thể lựa chọn những kiểu bàn làm việc nhóm với những công ty ít nhân viên, còn với những công ty lớn nên lựa chọn bàn làm việc có vách ngăn giữa các bàn làm việc để nhân viên tập trung làm việc hơn, cũng như tăng tính hiệu quả trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, để tạo được sự thoải mái cho nhân viên ngồi làm việc nên lựa chọn ghế xoay lưng cao là hợp lý nhất. Vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe của nhân viên, vừa tạo được cảm giác thoải mái khi ngồi cũng như di chuyển, đảm bảo sẽ nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.

Ngoài ra, trong không gian phòng làm việc của nhân viên nên bố trí thêm nhiều vật dụng, đồ đạc, tài liệu thật khoa học, gọn gàng để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

3. Cách thiết kế nội thất cho phòng họp

Image result for thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất không gian phòng họp

Đối với phòng họp cần phải bố trí các thiết bị nội thất sao cho thật hợp lý, đặc biệt  thể hiện được các vị trí cấp bậc trong công ty. Để tạo được sự nghiêm trang, trang trọng trong buổi họp nên lựa chọn những kiểu ghế chân quỳ chắc chắn, kết hợp với Bàn làm việc nhóm dài sẽ giúp mọi người gần gũi để có thể dễ dàng trao đổi ý kiến hơn.

Trên đây là những bí quyết thiết kế văn phòng 70m2 với mọi không gian phòng làm việc. Hy vọng, với những chia sẻ trên đã giúp mọi người có thể được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất văn phòng của mình thật hợp lý nhất. Để có thể lựa chọn, mua sắm những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng, cao cấp cũng như được hỗ trợ tư vấn thêm trong việc thiết kế nội thất văn phòng, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để được hỗ trợ chu đáo và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

>>> Thiết kế văn phòng cho không gian rộng lớn