Một số cách thu nhỏ vùng kín được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn đã từng sử dụng nhiều phương pháp thu nhỏ vùng kín nhưng chưa đạt được hiệu quả thì hãy thử thực hiện những cách dưới đây mà Thẩm mỹ Venus by Asian gợi ý sẽ làm bạn bất ngờ.

Theo thống kê, có tới 80% chị em gặp phải tình trạng âm đạo bị giãn rộng. Điều này dẫn đến nhiều chị em gặp phải stress, mặc cảm mỗi khi gần gũi với chồng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chia sẻ một số cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất giúp bạn tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Sử dụng gel làm gọn âm đạo

Đây là một giải pháp tức thời có tác dụng làm cho “cô bé” của bạn được thắt chặt và thu gọn hơn.  Tuy nhiên, nhược điểm của các loại gel này là chỉ phù hợp với âm đạo rộng ở mức độ vừa phải và hiệu quả chỉ là tạm thời. 

Đọc thêm:

Chi phí thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu?

thu nhỏ vùng kín

Nếu như không may xài phải hàng giả, hàng nhái không những không mang lại hiệu quả thu nhỏ vùng kín mà có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân. 

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Đây là một phương pháp tiên tiến được chị em phụ nữ lựa chọn. Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo nhằm mục đích kết nối các cơ quan chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau và cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín. 

Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ, thời gian chỉ khoảng một tiếng đồng thời chế độ hồi phục nhanh. Bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở, địa chỉ điều trị uy tín. Nếu bác sĩ thực hiện không giỏi chuyên môn rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm khôn lường.

Bài tập Kegel bao gồm cả “siết chặt và thư giãn”

Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn cơ bắp là vô cùng quan trọng. Bạn nên dành thời gian để thư giãn với các bài tập Kegel. Cách thực hiện như sau:

  • Thắt cơ vùng chậu và giữ trong khoảng 3 giây.

  • Thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. 

  • Có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn. 

Phương pháp rất hiệu quả để thu gọn âm đạo. Bạn cũng nên lưu ý rằng, những bài tập này cần được thực hiện một cách chính xác thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.  Đặc biệt, phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng cơ âm đạo bị giãn rộng ở mức độ nhẹ.

thu nhỏ vùng kín 1

Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ hiện đại

Nền y học hiện đại ngày càng phát triển và các nhà nghiên cứu đã tìm ra giải pháp thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật. Đây cũng là công nghệ được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp vùng kín. Đây là phương pháp thông minh, vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thông qua kỹ thuật từ tia phẫu thuật tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Từ đó làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Với công nghệ này, bạn sẽ được tái tạo một âm đạo mới hoàn toàn cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Từ đó làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ, tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm trong chuyện chăn gối.

Những phương pháp thu nhỏ vùng kín trên đều đã được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng và đạt được hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phòng bệnh cho gà bằng tỏi có tốt không? Cách thực hiện như thế nào?

>>> Bật mí cách giảm mỡ cánh tay nhanh chóng tại nhà