Lợi ích nổi bật khi sử dụng máy sấy thăng hoa

Quá trình sấy thăng hoa là cách để bảo quản thực phẩm một cách hữu hiệu và tốt nhất. Mỗi loại thực phẩm sẽ được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa để giúp giữ lại hàm lượng chất dinh dưỡng, và nâng cao giá trị thương mại. Chính vì vậy, máy sấy thăng hoa hiện nay rất được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều. 

Những ưu điểm mà máy sấy thăng hoa mang lại

Bên cạnh phục vụ mục đích sấy khô nông sản, máy sấy thăng hoa còn mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Tiêu biểu trong ngành y tế và đời sống hằng ngày. Dưới đây là một số ưu điểm mà máy sấy thăng hoa mang lại:

Giữ nguyên chất dinh dưỡng

Máy sấy thăng hoa tác động vào thực phẩm, dược phẩm từ dạng rắn sang dạng hơi. Thiết bị sẽ được thực hiện bằng công nghệ sấy thăng hoa trong môi trường chân không. Từ đó vẫn giữ lại được 97 % trở lên các hàm lượng chất dinh dưỡng hoạt chất trong thực phẩm. Đây là ưu điểm lớn nhất mà các dòng thiết bị sấy hiện nay không đáp ứng được.

Giữ nguyên màu sắc hình dáng của sản phẩm

Chính vì sử dụng công nghệ sĩ thăng hoa, sản phẩm sẽ không bị thay đổi hoặc biến chất. Kỹ thuật này sẽ giúp thực phẩm và nguyên liệu được giữ nguyên màu sắc và mùi vị.


Ngoài ra, nước trong sản phẩm được chuyển sang trạng thái tương đối để không làm hình dáng của nguyên vật liệu bị tác động. Đây cũng là ưu điểm để góp phần tăng giá trị sản phẩm. Điển hình là các sản phẩm mang giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo.

Giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

Nguyên tắc sấy thăng hoa sẽ giúp giảm độ ẩm của sản phẩm sấy khô xuống 5 %. Dưới điều kiện vô cùng khắc nghiệt, các loại sinh vật sẽ không thể hoạt động được. Chính vì vậy, đây là bí quyết để bảo quản các sản phẩm sấy khô tốt nhất.

Lý do nên mua máy sấy thăng hoa của SUMO Nhật Việt

Với rất nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cho ra đời nhiều thiết bị phục vụ đời sống, sản xuất hiện nay, Công ty CP SUMO Nhật Việt luôn muốn mang tới cho người sử dụng một loại máy sấy thăng hoa thực phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Máy sấy thăng hoa mini SUMO

Hiện tại, chúng tôi đang phân phối và cung cấp các thiết bị máy sấy thăng hoa hiện đại. Tiêu biểu là hai dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa mini SUMO và máy sấy thăng hoa SUMO 30kg. Các thiết bị máy sấy đảm bảo giữ nguyên được hình dạng tự nhiên của sản phẩm sấy khô, và giữ được hương vị, chất dinh dưỡng tốt nhất.

Bên cạnh đó, dòng sấy thăng hoa thực phẩm SUMO là một sản phẩm hiện đại của công ty đang được phân phối trên toàn quốc. Thiết bị sẽ thích hợp đối với hầu hết các hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ. 

Nhìn chung, máy sấy thăng hoa SUMO được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và tối ưu hóa năng lượng. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và mang lại thành phẩm sấy khô chất lượng, an toàn nhất.

Máy sấy thăng hoa công nghiệp SUMO

Để được tư vấn máy sấy thăng hoa SUMO chi tiết nhất, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc của mọi người.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

>> Xem thêm: