Kỹ thuật viên spa có nên học tiêm Mesotherapy không?

Kỹ thuật viên spa có nên học tiêm Mesotherapy không?

Mesotherapy là một dịch vụ tiêm làm đẹp đang hot hiện nay nhờ mang đến nhiều hiệu quả trong việc làm đẹp. Kỹ thuật tiêm Meso được thực hiện bởi các bác sĩ, các kỹ thuật viên spa có chuyên môn cao. Đây là kiến thức mà những ai muốn theo nghề điều trị và chăm sóc da nên đăng ký học tiêm Mesotherapy.

Vì sao kỹ thuật viên spa cần biết tiêm Meso?

Ngành làm đẹp là một ngành hot và mang đến nguồn lợi nhuận cao. Chính vì thế mà các cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp ngày càng được mở nhiều, từ thành phố lớn đến các tỉnh thành nhỏ. Tuy nhiên, đặc thù của ngành làm đẹp là thường xuyên có những công nghệ và xu hướng làm đẹp mới ra đời nên để phát triển bền vững thì spa phải không ngừng cập nhật và bổ sung các dịch vụ mới.
Với một kỹ thuật viên spa cũng vậy. Việc hoàn thiện bản thân bằng những kỹ thuật mới sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, từ đó có được nhiều cơ hội phát triển. Bạn sẽ dễ dàng xin việc được ở những hệ thống spa lớn hơn, dễ dàng thương lượng được mức lương cao hơn, hoặc dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Chính vì thế, việc học tiêm Meso là rất cần thiết trong thời buổi dịch vụ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp. Dù là một kỹ thuật viên spa mới vào nghề hay là người đã có kinh nghiệm lâu năm thì cũng cần đăng ký học.

Học tiêm Meso có tốn thời gian không?

Thực ra học kỹ thuật tiêm Meso không cần tốn nhiều thời gian, chỉ vài buổi học là bạn đã có thể vững được kiến thức và thực hành thành thạo. Điều này là do các kỹ thuật viên spa vốn đã có kiến thức về cấu trúc và sinh lý da. Nội dung học tập trung vào Mesotherapy như cách tiêm, cách lựa chọn và kết hợp hoạt chất, cách ứng dụng và tư vấn tiêm meso vào từng trường hợp của khách hàng…

Chi phí cho việc học tiêm căng bóng da Meso cũng không hề cao. Một khóa học vài buổi giá chỉ khoảng 2 – 3 triệu đồng. Tất nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào trung tâm dạy nghề nữa. Nếu đang làm kỹ thuật viên spa, bạn có thể trao đổi trước với trung tâm để đăng ký học vào thời gian phù hợp tránh làm ảnh hưởng đến công việc. Nhiều spa hiện nay cũng tổ chức cho nhân viên đi đào tạo tay nghề và phổ cập kiến thức mới. Bởi lẽ đây là một dịch vụ mà các kỹ thuật viên spa chuyên về điều trị cần phải nắm vững.

Học tiêm Meso ở đâu?

Vì xu hướng ứng dụng kỹ thuật tiêm Meso trong làm đẹp ngày càng nhiều nên việc học tiêm Meso thu hút nhiều kỹ thuật viên đăng ký, cả người mới vào nghề lẫn người đã có kinh nghiệm. Các trung tâm dạy nghề spa mở lớp dạy tiêm Meso cũng càng nhiều. Nhưng hãy là người sáng suốt và chỉ nên chọn những cơ sở dạy nghề uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá mà bạn có thể dựa vào để lựa chọn cơ sở học tiêm Meso chất lượng:

– Đội ngũ giảng dạy: Đây là tiêu chí quan trọng nhất vì chỉ những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể dạy bạn phương pháp tiêm Meso đúng và đạt hiệu quả cao.
– Nội dung đào tạo: Dù chỉ là một khóa học nhỏ với vài buổi học, nhưng một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín cũng sẽ đưa ra lộ trình và nội dung đào tạo để cho học viên biết mình sẽ được học những kiến thức gì.

– Được thực hành trên người thật: Thực hành chắc chắn là không thể thiếu khi học tiêm Meso. Nếu bạn là kỹ thuật viên spa chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được học cách cầm kim tiêm, thực hành thành thạo trên đồ vật và cuối cùng là thực hành trên người thật.

Cuối cùng, hãy lựa chọn những cơ sở dạy nghề spa được cấp giấy phép hoạt động, có thông tin rõ ràng và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhé. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy là địa chỉ rất đáng tham khảo dành cho bạn. Thông tin chi tiết về khóa học Mesotherapy của Dr. Ánh bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://trolysuckhoe.com/co-nen-hoc-phun-xam-tham-my-online/

https://trolysuckhoe.com/bat-mi-cach-giam-mo-canh-tay-nhanh-chong-tai-nha/