Khóa học tiêm meso: Tất tần tật thông tin từ A đến Z

Khóa học tiêm meso: Tất tần tật thông tin từ A đến Z

Ngày càng có nhiều người tìm hiểu và đăng ký các khóa học tiêm meso chuyên nghiệp với mong muốn được đào tạo bài bản để phục vụ cho công việc. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá tất tần tật thông tin từ A đến Z về khóa học làm đẹp nâng cao này nhé!

Khóa học tiêm meso dành cho những ai?

So với các khóa học nghề làm đẹp khác thì khóa học tiêm meso không phải quá phổ biến. Trên thực tế thì nó là một khóa học nhỏ, có thể xem như một khóa học nâng cao nhằm bổ sung kiến thức về tiêm meso dành cho những người đang hoạt động trong spa. Đối tượng của khóa học này vì vậy cũng giới hạn mà không phải đại trà như các khóa học kỹ thuật viên spa, phun xăm hay nối mi…

Những người nên đăng ký khóa học tiêm meso có thể kể đến gồm:

  • Nhân viên spa như chuyên viên chăm sóc da, kỹ thuật viên spa… muốn học thêm kỹ thuật tiêm meso để nâng cao tay nghề, từ đó tăng cơ hội thăng tiến và thu nhập.
  • Những người đang kinh doanh spa hay các cơ sở làm đẹp da cần biết kỹ thuật tiêm meso để bổ sung vào dịch vụ làm đẹp tại spa. Đây là dịch vụ đang rất hot và mang lại lợi nhuận cao.
  • Đội ngũ y bác sĩ thuộc lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ muốn bổ sung kiến thức làm đẹp mới. 

Học tiêm meso có khó không?

Tiêm meso (Mesotherapy) là kỹ thuật dùng kim tiêm để đưa thuốc và các loại dưỡng chất vào dưới da với mục đích làm đẹp hoặc điều trị da. Phương pháp này có nhiều loại khác nhau phục vụ cho những mục đích khác nhau, chẳng hạn như giảm mỡ, trị mụn, trị hói đầu, trị sẹo… Người thực hiện phải biết cách tiêm đúng kỹ thuật, biết cách sử dụng liều lượng thích hợp và kết hợp với các phương pháp làm đẹp khác.

Vậy nên nếu hỏi học tiêm meso có khó không thì chắc chắn sẽ khó. Tuy nhiên, đối tượng của khóa học tiêm meso là những người đã có kiến thức về điều trị da nên việc tiếp thu kiến thức mới này sẽ dễ dàng hơn. Trong quá trình học, học viên cũng được hướng dẫn và thực hành trực tiếp trên người thật nên có thể tự tin thực hiện tiêm meso cho khách sau khi đào tạo.

Thời gian học tiêm meso bao lâu?

Khóa học tiêm meso là một khóa học nhỏ. Thông thường thì học viên có thể hoàn thành và nắm vững được kỹ thuật này chỉ qua 3 – 4 buổi học. Một số trung tâm sẽ chia lộ trình đào tạo từ 5 – 7 buổi.

Trong khóa học này, bạn sẽ được thực hành cách tiêm meso, cả trên vật mẫu và trên người thật. Bên cạnh đó là học về phương pháp Mesotherapy và cách ứng dụng chúng trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời học về những rủi ro và các nguyên tắc an toàn khi thực hiện tiêm meso.

Chi phí cho một khóa học tiêm meso

Vì khóa học ngắn nên chi phí cho một khóa học tiêm meso không hề cao. Tùy vào trung tâm dạy nghề mà học phí sẽ khác nhau, phụ thuộc vào số lượng buổi học, giảng viên đào tạo và danh tiếng của trung tâm dạy nghề. Thông thường, học phí sẽ dao động từ 3 – 5 triệu đồng.

Lưu ý khi học tiêm meso cần biết

Tiêm meso là một kỹ thuật làm đẹp nâng cao và có tính xâm lấn. Nghĩa là trong quá trình thực hiện cũng có nguy cơ xảy ra những rủi ro nhất định. Do đó, khi học tiêm meso cần phải đăng ký tại những trung tâm dạy nghề uy tín, có chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên phải có bằng cấp và có kinh nghiệm lâu năm.

Nếu bạn đang có ý định học tiêm meso, bạn có thể đăng ký khóa tiêm mesotherapy của Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay. Khóa học của Dr. Ánh chiếm hơn 80% là thực hành và học viên được thực hành trên người thật. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo và được hỗ trợ nhiều quyền lợi khác.
Để biết thông tin cụ thể về khóa học tiêm meso của Dr. Ánh, bạn có thể liên hệ theo những hình thức sau đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://trolysuckhoe.com/ky-thuat-vien-spa-co-nen-hoc-tiem-mesotherapy-khong/

https://trolysuckhoe.com/vi-sao-nen-hoc-tiem-meso-tiem-vi-diem/