Khóa học spa chăm sóc da: Tất tần tật thông tin cần biết

Khóa học spa chăm sóc da: Tất tần tật thông tin cần biết

Khóa học spa chăm sóc da hiện là một trong những khóa học thu hút đông đảo học viên đăng ký nhất. Hoàn thành khóa học giúp bạn có được công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn tại các spa. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin về khóa học chăm sóc da nhé!

Học spa chăm sóc da là học gì?

Khóa học spa chăm sóc da là khóa học chuyên đào tạo các kiến thức, kỹ năng và rèn luyện tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên spa. Học chăm sóc da chính là học kiến thức về da, mỹ phẩm và tất cả các phương pháp làm đẹp, trị liệu để làn da trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn. Quá trình học sẽ có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc làm đẹp và điều trị da. Sau khi học xong, bạn sẽ đạt tiêu chuẩn để trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Hiện nay, khi đăng ký học spa chăm sóc da thì bạn có thể đăng ký khóa cơ bản (học chăm sóc da chuyên sâu) hoặc khóa trọn gói từ A đến Z. Nếu có điều kiện và thời gian thì tốt nhất nên đào tạo trọn gói ngay từ đầu bởi vì bạn sẽ được đào tạo đầy đủ mọi kiến thức để bắt đầu đi làm ngay.

Khóa học spa chăm sóc da kéo dài bao lâu?

Khóa học spa chăm sóc da chuyên sâu kéo dài 2 – 3 tháng với điều kiện lịch học tương đối dày mỗi tuần. Nếu bạn chỉ học cuối tuần hoặc một vài buổi tối trong tuần thì thời gian có thể kéo dài 3 – 6 tháng. Tùy theo lịch học mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp.

Trong trường hợp chỉ học chăm sóc da chuyên sâu, thời gian đào tạo sẽ kéo dài 3 – 4 tuần.

Chi phí khóa học chăm sóc da

Học chăm sóc da bao nhiêu tiền chắc hẳn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vấn đề này khó đưa ra được con số cụ thể vì tùy vào từng trung tâm mà mức phí sẽ khác nhau. Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quy mô và danh tiếng của trường, cơ sở vật chất kỹ thuật, chương trình đào tạo…

Mức học phí của một khóa học spa chăm sóc da chuyên sâu dao động từ 30 – 50 triệu đồng/khóa. Nếu chỉ học khóa spa cơ bản thì chi phí dao động từ 5 – 15 triệu đồng/khóa. Các trường lớn như trường thẩm mỹ quốc tế sẽ có học phí cao hơn so với các trường thông thường.

Khóa học spa chăm sóc da dành cho những ai?

Yêu cầu để đăng ký khóa học spa chăm sóc da không cao, bất kỳ ai muốn tìm kiếm công việc ổn định tại spa đều có thể đăng ký học. Theo quy định, đối tượng của các khóa học nghề nói chung chỉ cần trên 15 tuổi, có giấy tờ tùy thân và đã tốt nghiệp cấp 2 là có thể đăng ký học và lấy chứng chỉ sơ cấp. Với khóa học chăm sóc da cũng vậy.

Học spa chăm sóc da có khó không?

Spa chăm sóc da là một lĩnh vực khá rộng với nhiều dịch vụ khác nhau, nhiều kỹ thuật và kiến thức khác nhau. Vậy nên so với các nghề làm đẹp khác như nối mi hay phun xăm thì nó được đánh giá khó khăn, nhất là khi bạn muốn phát triển lâu dài.

Tuy nhiên, chỉ cần có sự cố gắng, kiên trì và nỗ lực thì mọi chuyện không có gì là khó. Khi theo nghề này, bạn chỉ cần chuẩn bị sự yêu thích với nghề, rèn luyện sự tỉ mỉ, tính kiên nhẫn và chăm chỉ là được.

Tiêu chuẩn chọn nơi học chăm sóc da cần biết

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn khi học spa chăm sóc da chính là địa chỉ dạy nghề. Một nơi dạy nghề tốt cần đảm bảo các yếu tố:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị máy móc spa cần thiết
  • Giáo viên giảng dạy chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế
  • Chương trình học đầy đủ nội dung, có giáo trình chuyên nghiệp
  • Học viên được thực hành nhiều trên người thật, thời gian thực hành hơn 80%
  • Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học
  • Có cam kết việc làm

Gợi ý cho bạn: Dr. Ánh Academy chính là địa chỉ học spa chăm sóc da uy tín mà bạn có thể yên tâm đăng ký. Trung tâm được đánh giá cao về chất lượng, học phí hợp lý và có nhiều quyền lợi cho học viên.

Chi tiết bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Xem thêm:

– https://trolysuckhoe.com/tim-hieu-khoa-hoc-mesotherapy-danh-cho-chu-spa/

– https://trolysuckhoe.com/khoa-hoc-tiem-meso-tat-tan-tat-thong-tin-tu-a-den-z/