Khóa học phun xăm thẩm mỹ và những điều cần biết

Khóa học phun xăm thẩm mỹ và những điều cần biết

Đăng ký một khóa học phun xăm chuyên nghiệp là cách tốt nhất để học nghề phun xăm nhanh chóng và chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng cho việc phát triển lâu dài trong ngành. Sau đây là tất tần tật thông tin cần biết về khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ kéo dài trong bao lâu?

Đa số các khóa học nghề thường rất ngắn, khác với học trung cấp, cao đẳng hay đại học. Tùy vào khóa học mà bạn đăng ký, thời gian học sẽ khác nhau. Một khóa đào tạo chuyên nghiệp với lịch học không quá dày thường kéo dài 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, những khóa cấp tốc với lịch học 5 – 6 buổi/tuần chỉ kéo dài 2 – 3 tháng đào tạo.

Sau khi đào tạo, bạn có thể bắt đầu đi làm việc của một kỹ thuật viên phun xăm tại các spa, thẩm mỹ hiện hoặc cở sở phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Khóa học phun xăm dạy những nội dung gì?

Nội dung khóa học phun xăm tập trung vào đào tạo tay nghề, giúp người học hiểu rõ hơn về kỹ thuật phun xăm chân mày, mắt, môi… Lộ trình đào tạo sẽ được chia thành 2 phần lý thuyết và thực hành. Trong đó, thực hành chiếm tối thiểu 80% thời gian học. 20% còn lại dành cho lý thuyết và các kỹ năng mềm như kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng giao tiếp…

Thực hành là phần vô cùng quan trọng khi học phun xăm thẩm mỹ. Việc thực hành sẽ được tiến hành trên da giả, vật mẫu, sau khi thành thạo mới được thực hành trên người thật để luyện tay nghề.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?

Tương tự, chi phí cho một khóa học phun xăm cũng không giống nhau giữa các trường dạy nghề và các khóa học. Các khóa cơ bản có học phí thấp hơn khóa nâng cao hoặc khóa học phun xăm trọn gói. Ngoài ra còn tính thêm các khoản chi phí phát sinh như chỗ ở, di chuyển, mua đồ dùng học tập…

Tổng chi phí dự tính cho một khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp dao động từ 20 – 40 triệu đồng. Tùy theo ngân sách cho phép, bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc giữa các cơ sở đào tạo quy mô vừa, nhỏ và các cơ sở đào tạo quốc tế.

Học phun xăm thẩm mỹ được cấp bằng gì?

Nếu bạn đăng ký một khóa học phun xăm uy tín thì sau khi học sẽ trải qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề cuối khóa và cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc, có thể sử dụng để đăng ký kinh doanh khi muốn mở thẩm mỹ viện hoặc cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Đây là chứng chỉ quan trọng và chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa đào tạo chuyên nghiệp, bạn hãy trao đổi với trung tâm về giá trị của chứng chỉ trước khi đăng ký nhé!

Sau khi học phun xăm thẩm mỹ có thể mở tiệm liền?

Theo quy định của pháp luật, chỉ cần có chứng chỉ hành nghề thì có thể làm hồ sơ đăng ký kinh doanh dịch vụ đã được đào tạo. Tuy nhiên, việc vận hành một cơ sở kinh doanh dù nhỏ hay lớn cũng đều đòi hỏi kinh nghiệm nhất định. Đặc biệt là sau khi học xong thì tay nghề của bạn vẫn chưa đủ thành thạo. Để tránh rủi ro trong kinh doanh thì tốt nhất là bạn nên trải qua một thời gian rèn luyện tay nghề và học thêm kỹ năng quản lý, kinh doanh…

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Hầu hết các trung tâm đào tạo thẩm mỹ hiện nay đều có khóa học phun xăm chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một cơ sở dạy nghề đáp ứng với các tiêu chuẩn đưa ra, về chất lượng cũng như học phí.

Tại TP.HCM, bạn có thể đăng ký học phun xăm thẩm mỹ tại Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín đang được đánh giá cao. Dr. Ánh có rất nhiều chính sách cho học viên, đặc biệt là cam kết đào tạo và cam kết việc làm cho 100% học viên sau khi học. Để tìm hiểu chi tiết về khóa học phun xăm của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
https://trolysuckhoe.com/co-nen-hoc-phun-xam-tham-my-online/

https://trolysuckhoe.com/review-co-so-dao-tao-phun-xam-tham-my-tot-va-chi-phi-hop-ly/