Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu chi phí thấp mà chất lượng?

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu chi phí thấp mà chất lượng?

Khi chuẩn bị bắt đầu học nghề spa chuyên nghiệp, chắc hẳn chúng ta sẽ có vô vàn thắc mắc khác nhau. Chẳng hạn như: Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu? Chi phí học chăm sóc da bao nhiêu? Làm sao để biết nơi nào đào tạo tốt… Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem địa chỉ học chăm sóc da nào vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí thấp nhé!

Vì sao phải chọn khóa học chăm sóc da chất lượng?

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi học nghề spa. Cụ thể như: Vừa học vừa làm tại các spa, không mất học phí nhưng lại tốn nhiều thời gian và bị ràng buộc bởi nơi học nghề; Học online với hiệu quả kém và khó xin việc; Hoặc tham gia đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng tốn nhiều chi phí…

Chắc chắn những khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp đầy chất lượng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất rồi, cho dù phải đánh đổi bằng một khoản chi phí không hề nhỏ. Nguyên nhân chính là chất lượng đào tạo và những quyền lợi mà bạn nhận được sau khi học nghề sẽ tốt hơn hẳn so với những hình thức khác. Chưa kể đến học chăm sóc da chuyên nghiệp còn giúp bạn có chứng chỉ hành nghề hợp pháp và tiết kiệm rất nhiều thời gian đào tạo.

Cụ thể, một khóa đào tạo spa chuyên sâu chỉ kéo dài 2 – 3 tháng. Sau khi học xong bạn có thể tự do xin việc tại các spa mình muốn với mức lương hấp dẫn. Thậm chí, nhiều trung tâm đào tạo spa uy tín còn cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học xong. Những học viên xuất sắc còn có nhiều cơ hội du học nước ngoài hoặc giữ lại làm chuyên viên đào tạo.

Chi phí học chăm sóc da hiện nay bao nhiêu?

Đi kèm với một khóa học chăm sóc da chất lượng chính là một khoản chi phí không hề nhỏ. Điều này khiến cho nhiều người không biết nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt mà lại không bị áp lực về học phí. Trước tiên, hãy cùng xem chi phí cho một khóa học chăm sóc da hiện nay là bao nhiêu nhé!

Học phí chính là khoản lớn nhất khi học chăm sóc da chuyên nghiệp. Đây là khoản phí cố định được đóng cho cơ sở đào tạo. Tùy theo từng nơi mà học phí sẽ có sự khác nhau, đã bao gồm phí thực hành, phí giáo trình, đồng phục hoặc chưa. Để so sánh và tìm hiểu thì bạn nên trao đổi trực tiếp với trung tâm về các khoản phí này để tránh phát sinh thêm sau khi vào học.

Học phí của một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, hay học kỹ thuật viên spa dao động từ 30 – 60 triệu đồng. Nếu chỉ học chăm sóc da cơ bản thì học phí dao động từ 5 – 15 triệu đồng/khóa. Tất nhiên, chương trình đào tạo giữa các khóa này sẽ khác nhau.

Ngoài học phí, khi học chăm sóc da thì bạn còn chuẩn bị thêm một khoản chi phí dự trù cho việc chi tiêu trong suốt thời gian học, chẳng hạn như ăn uống, di chuyển. Nếu học nghề xa nhà thì cần thêm tiền thuê trọ, sinh hoạt phí…

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu chi phí thấp mà chất lượng?

Để được đảm bảo chất lượng lại vừa có chi phí thấp thì nên học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu? Thật khó để tìm được một cơ sở như thế vì hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề giá rẻ nhưng khi vào học lại không được đảm bảo về chất lượng. Nhiều nơi còn phát sinh chi phí và cấp bằng giả cho học viên. Vậy nên bạn cần cân nhắc giữa chi phí, quyền lợi và trao đổi rõ ràng trước khi đăng ký.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là một trong những nơi học chăm sóc da chuyên nghiệp có chi phí ổn áp nhất hiện nay. Trung tâm này có quy mô không lớn nên chi phí so với các trường quốc tế thấp hơn rất nhiều. Trong khi đó, học viên vẫn được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế, thực hành hơn 80% và được thực hành trên người thật. Học viên của Dr. Ánh cũng được cam kết đào tạo không phát sinh chi phí cho đến khi thành thạo tay nghề, ngoài ra còn được cấp chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm sau đào tạo…

Để biết thêm chi tiết về khóa học và những quyền lợi khác dành cho học viên, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922