Tìm hiểu về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019

Nếu như bạn muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, thì bạn cần phải tìm được  đơn hàng xuất khẩu trước. Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu, vì thế nên để tìm được 1 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 không hề khó khăn.

Những yêu cầu khi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, bạn cần phải đạt được đủ các yêu cầu của các công ty. Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 có những yêu cầu về người lao động khá là cao. Nếu như bạn không đạt được những yêu cầu của công ty này thì bạn sẽ không được đi.

Yêu cầu đầu tiên đó là về tiếng Nhật. Tiếng Nhật rất quan trọng khi bạn đi xuất khẩu lao động. Nếu như bạn không biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không thể làm việc và trao đổi được với người Nhật. Tiếp theo là về vấn đề công việc, bạn sẽ không thể hiểu được họ đang yêu cầu  bạn những gì.

Vì thế nên ngay từ đầu, bạn  cần phải nghiêm túc học tiến Nhật, cho dù bạn không giỏi viết nhưng bạn cần phải giỏi nói và có khả năng nghe. Như thế bạn mới có thể đạt chuẩn yêu cầu của các đơn hàng.

Yêu cầu tiếp theo là về chi phí ban đầu. Ban đầu bạn cần phải có 1 số tiền nhất định để có thể chi trả các chi phí cần thiết như là chi phí về ăn và ở, chi phí học tiếng Nhật tại công ty, chi phí vé máy bay và phí xuất cảnh. Tất cả những phí này đều yêu cầu phải trả luôn trước khi bạn đi Nhật. Nếu không đủ thì bạn sẽ không được đi xuất khẩu

Yêu cầu về độ tuổi, các công ty đều yêu cầu độ tuổi đi làm việc tại Nhật Bản là trên 18 và dưới 40. Nếu bạn không nằm trong độ tuổi này thì bạn sẽ không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Mức lương của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019

Đối với những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức lương ở những đơn hàng này. Mức lương cao đủ để chi trả cho cuộc sống ở Nhật Bản và còn dư để gửi về nhà. Mức lương trung bình của những người xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là 30 triệu, còn mức lương thấp nhất cũng phải 20 triệu, đối với mức lương cao thì sẽ khoảng 50 triệu.

Bạn chỉ cần đi làm 1 năm, chăm chỉ làm việc là dành dụm, thì nhất định số tiền bạn dành được sẽ đủ để bạn trang trải cuộc sống ở nhà và đủ để bạn lập nghiệp khi về nước.

Bạn cũng có thể đọc thêm các tin hay khác:

  1. xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm
  2. Triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết ở trẻ em