Có nên lựa chọn bộ bàn ăn gỗ giá rẻ cho gia đình

Bàn ăn là một nhu cầu mua sắm nội thất của đông đảo các gia đình, trên thị trường cũng có rất nhiều những mẫu bàn ăn từ giá thấp, giá tầm trung đến giá cao. Với những mức giá như vậy, bạn có thể dễ dàng lựa hconj trong khả năng của mình tuy nhiên sẽ không ít người thắc mắc vậy bộ bàn ăn gỗ giá rẻ có nên chọn không? Hãy cùng nội thất nhập khẩu IRIS trả lời.

Bàn ăn giá rẻ chất liệu gỗ kém chất lượng

Bàn ăn chất liệu gỗ luôn là lựa chọn số một mỗi khi có nhu cầu sắm sửa cho phòng ăn của mỗi gia đình. Chất liệu gỗ cũng luôn là một chất liệu nổi tiếng với độ bền cao, giá trị cao, màu sắc, chất liệu đẹp mắt và có nhiều mẫu mã, họa tiết phù hợp cho các ngôi nhà.

Có nên lựa chọn bộ bàn ăn gỗ giá rẻ cho gia đình

Tuy nhiên ngoài những loại gỗ đắt, gỗ truyền thống tự nhiên như lim, gụ, sưa, sến, táu,… thì cũng có một số lượng lớn các loại gỗ kém chất lượng trà trộn. Những đồ gỗ với chất lượng kém như vậy thường là các loại gỗ thải, gỗ chưa qua chế biến chống mối mọt, gỗ kém nhưng thi công cầu kì giả gỗ thật,… Những loại gỗ kém chất lượng thường tuổi thọ không cao và dễ hỏng hóc, tạo ra kiến, mối,..

Có nên lựa chọn bộ bàn ăn gỗ giá rẻ cho gia đình

Và tất nhiên trong quan niệm người Việt, việc hỏng những món đồ nội thất giá trị như vậy thì cũng không vui vẻ, may mắn là mấy. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có bảo hành để tránh hỏng hóc khi sử dụng, và tránh cong vênh, nứt nẻ gỗ.

Lựa chọn bàn ăn giá rẻ chất lượng tốt

Tuy nhiên không phải tất cả các loại bàn ghế ăn giá rẻ đều có chất lượng kém. Với sự phát triển của ngành đồ gỗ mỹ nghệ, có rất nhiều những bộ bàn ăn gỗ ra đời với thiết kế đẹp mắt và chất lượng lại đảm bảo cao.

Có nên lựa chọn bộ bàn ăn gỗ giá rẻ cho gia đình

Những chất liệu gỗ truyền thống thường được dùng như sến, táu, xoan đào,… có độ bền tương đối cao, màu sắc đẹp, chất gỗ chắc chắn mà giá thành lại rẻ. Vì vậy đây có thể là lựa chọn cho bàn ăn giá rẻ của gia đình bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có nên lựa chọn bộ bàn ăn gỗ giá rẻ cho gia đình

Chất liệu gỗ hiện đại tự nhiên nổi bật hiện nay được dùng khá nhiều là chất liệu gỗ sồi, gỗ óc chó tự nhiên. Gỗ sồi và gỗ óc chó rất đẹp mắt với những vân gỗ nhẹ nhàng, tinh tế, đầy trang nhã, trẻ trung. Ngoài ra còn chất liệu gỗ ép công nghiệp cũng được sử dụng rất nhiều nhưng độ bền về lâu dài sẽ kém hơn chất liệu gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với chất liệu gỗ ép công nghiệp thì bộ bàn ăn gỗ có rất nhiều những mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo.

Xem Thêm:

mẫu bàn ăn thông minh

bàn ăn xếp gọn thông minh