3A – đơn vị chuyên nhận gia công, chế tạo máy theo yêu cầu

Ngoài năng lực sáng chế, chế tạo ra những thiết bị, máy móc phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, môi trường, máy nhà bếp. Với năng lực và chuyên môn của mình, thương hiệu 3A còn nhận chế tạo máy theo yêu cầu, hỗ trợ bà con sáng chế, chế tạo ra máy móc chuyên biệt, phục vụ các công đoạn sản xuất chuyên môn hóa.

Thương hiệu 3A chuyên gia công, chế tạo máy theo yêu cầu hàng đầu cả nước

>>>Tham khảo thêm: Chế tạo máy móc theo yêu cầu có khó không?

Sơ lược về thương hiệu 3A

Thương hiệu 3A thuộc sự quản lý của công ty CPDT Tuấn Tú do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu sáng lập nên. Với gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực sáng chế, chế tạo máy theo yêu cầu, thương hiệu 3A không chỉ tạo ra những thiết bị chất lượng, phục vụ các hoạt động sản xuất và đời sống thường ngày mà còn giúp biến những ý tưởng chỉ ở trên giấy trở thành hiện thực, mang lại giá trị sử dụng cao cho người sở hữu.

chế tạo máy theo yêu cầu

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, thương hiệu 3A hoạt động rộng khắp trong các lĩnh vực chế tạo máy nông nghiệp, máy chăn nuôi, máy lâm nghiệp và máy nhà bếp. Nhờ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ trong việc giải phóng sức lao động nhà nông và góp phần xây dựng nông thôn mới. Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và thương hiệu 3A đã được vinh danh, đón nhận nhiều huân, huy chương và bằng khen cao quý của Đảng, nhà nước và các cấp ban ngành có liên quan.

Nhiều năm liền, thương hiệu 3A được bình chọn là thương hiệu uy tín, chất lượng và đón nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của bà con cả nước. Không chỉ dậm chân tại chỗ, thương hiệu 3A còn mang những sáng chế Việt vươn xa trên thị trường quốc tế bằng cách xuất khẩu thành công những đơn hàng máy móc sang thị trường Lào, Campuchia và châu Phi.

Lý do nên chọn 3A là đơn vị chế tạo máy theo yêu cầu

3A không ngừng mở rộng và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã đạt đến con số gần 100 người với đầy đủ các phòng ban như: phòng nghiên cứu và phát triển, phòng kỹ thuật, phòng thiết kế, phòng chế tạo, phòng kiểm duyệt chất lượng sản phẩm và các phòng ban hỗ trợ. Kết hợp thêm với diện tích nhà xưởng lên tới 10000 mét vuông và sở hữu hàng loạt thiết bị, máy móc nhập khẩu nguyên chiếc có khả năng gia công, chế tạo dây chuyền, chế tạo hàng loạt các thiết bị theo đơn đặt hàng khác nhau.

chế tạo máy theo yêu cầu 1

Chỉ cần bà con đưa ra ý tưởng, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế dựa trên những nguyên lý khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại hiện nay. Để đảm bảo thiết bị sản xuất ra có độ bền đẹp cao đồng thời có tính ứng dụng thực tiễn, cơ giới hóa và giúp giảm bớt thời gian, sức lao động bỏ ra trong sản xuất, mang lại lợi ích và giá trị kinh tế toàn diện.

Một trong những đơn vị chuyên chế tạo máy theo yêu cầu hàng đầu cả nước đó chính là thương hiệu 3A. Liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về ý tưởng tuyệt vời của bà con và biến chúng thành hiện thực.